ไอซ์ซี่ ที ทอค

ICY TEATOX ชาดีทอกซ์วิตามินซีสูงต่อต้านอนุมูลอิสระอุดมไปด้วยใยอาหารช่วยในการเผาผลาญ และกระตุ้นการขับถ่ายแบบธรรมชาติสัมผัสถึงความหอมจากผลไม้และกลิ่นดอกไม้ ทำให้การดื่มชาดีทอกซ์เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว  อร่อย สดชื่น เพรียว

 
   
   
 

เครื่องดื่มปรุงสำเร็จชนิดผง  เรนอง ที 3in1

เรนอง ที เป็นผู้นำด้านการผลิต และพัฒนาชา ในหลายๆรูปแบบเราจึงได้คัดสรร ใบชาชั้นเยี่ยมมาสกัดเป็นผงชาแล้วนำมาผสมผสานปรุงรสชาติได้อย่างกลมกล่อมลงตัวมีกลิ่นหอม จากใบชาสดทำให้ได้รสชาติอร่อย..โดนใจ เข้มข้น สดชื่นและนี่คืออีกหนึ่งความภูมิใจที่ เรนอง ที อยากให้คุณลองสุดยอดชาคุณภาพ

 
   
   
 

ชาใบหม่อน

เราดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียดขั้นตอนการผลิต เริ่มจากสภาพภูมิอากาศ ดิน ปุ๋ย น้ำ ที่ใช้ปลูกชาใบหม่อนและผ่านการแปรรูปด้วยเครื่องจักรทันสมัยภายใต้มาตรฐานการผลิตระดับสากล GMP, HACCP, BRC, Halal ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสถึงรสชาติอันนุ่มนวล ละเมียดละมัย หอมกลมกล่อมของชาใบหม่อน ตรา เรนอง ที ได้อย่างน่าประทับใจ

 

 
   
   
 

ชาอโรม่า

เรนอง ที  "อโรม่า กรีน ที" ชาสมุนไพรและชาผลไม้ ที่มีคุณสมบัติพิเศษและมีความหลากหลายในรูปแบบของชาซอง ชาเขียวสร้างความสดชื่นมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยดูแลสุขภาพ  มีรสชาติที่นุ่มนวล กลิ่นหอมอ่อนละมุนชวนดื่ม และมีคาเฟอีนต่ำมาก

เรนอง ที  "อโรม่า แบล็ค ที" ชาดำที่เราคัดสรรมาอย่างปราณีต มีรสที่ไม่เข้มจนเกินไป  มีกลิ่นหอม อ่อนโยน ดื่มด่ำด้วยกลิ่นผลไม้ และสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย เหมาะสำหรับจิบชายามบ่าย เพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวา และดื่มได้ทั้งร้อน และเย็น

 
 

ชาเขียวคาเมลเลีย

เราคัดเกรดใบชาคุณภาพ ที่คัดเฉพาะยอดอ่อนของใบชา สามใบแรกเท่านั้น ซึ่งปลูกบนภูเขาสูงห่างจากน้ำทะเล ฟุต ในพื้นที่ จังหวัด เชียงราย ซึ่งเป็นดินที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง

 
   
   
 

เครื่องดื่มสมุนไพรขิงผงสำเร็จรูป

เรนอง ที จินเฟรช  ผลิตจากขิงแก่สดคัดเกรดคุณภาพ อายุ 11-12 เดือน ซึ่งเป็นขิงที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด อุดมด้วยคุณค่าทางสารอาหาร มีรสชาติดี กลิ่นหอม และเผ็ด คุณสามารถสัมผัสได้ถึงรสชาติและกลิ่นหอม อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของขิงเรนอง ที จินเฟรช

 
   
   
 

ชาชงสมุนไพร (ชาระบาย)

ชาสมุนไพร เรนอง ที เดอร์ เชปป์ ชาระบายที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติแท้ 100% ผ่านการคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบและได้รับการวิจัยพัฒนาสินค้าจากทีมเภสัชกร ด้านแพทย์แผนไทยและสุดยอดแฟนพันธุ์แท้สมุนไพรไทย มายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้สินค้าเราเป็นที่ยอมรับมาจนถึงปัจจุบัน

 
   
   
 

กาแฟเพื่อสุขภาพ

คุณค่าแห่งสุขภาพ และความงาม กับการพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพแท้ 100% จากต่างประเทศ ผ่านการวิจัยและควบคุมการผลิตจากเภสัชกรผู้ชำนาญด้านสุขภาพและความงามภายใต้มาตรฐานระดับสากล