สถานที่จัดจำหน่าย

       
สำ หรับกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานผู้รักและใส่ใจสุขภาพที่ต้องการลองลิ้มชิมรสชาติกลมกล่อมชวนหลงใหลในกลิ่น
หอมกรุ่นดื่มง่ายเอกลักษณ์เฉพาะตัวของชาเขียวใบหม่อนแท้ 100 % ชั้นเลิศสายพันธุ์ดี ผ่านขั้นตอนและกรรมวิธี
การผลิตตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติ โดยทีมงานเภสัชผู้เชี่ยวชาญทางเวชศาสตร์สมุนไพรมากว่า 30 ปี
ด้วยการศึกษา ค้นคว้า วิจัยสรรพคุณของสมุนไพรอย่างละเอียดเข้มงวดทุกขั้นตอน เพื่อเตรียมพร้อมส่งมอบคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติส่งมอบสู่มือกลุ่มผู้บริโภคผู้รักและชื่นชอบการดื่มชาเพื่อสุขภาพทุกท่านให้เลือกดื่มด่ำกับรสชาติได้ตาม
ความต้องการ
 
ผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตรฐานระดับสากล
ในฐานะที่เราคือ ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ส่งออกชาเขียวใบหม่อนรายใหญ่ของไทย เราจึงดูแลและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถันภายใต้การดูแลควบคุมคุณภาพมาตรฐานการส่งออกระดับสากล GMP Codex, HACCP Codex และ Halal Q โดยเริ่มคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่ปลูกสู่โรงงานแปรรูปและบรรจุเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมวางจำหน่าย ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ของเราจึงปลอดภัยต่อสุขภาพผู้บริโภคอย่างแท้จริง
 
 
ทีมงานผู้เชี่ยวชาญรอบรู้เรื่องศาสตร์สมุนไพร

ที่นี่เรามีทีมงานผู้ทรงคุณวุฒิรอบรู้เรื่องเวชศาสตร์สมุนไพร เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญทั้งแผนไทย และแผนปัจจุบันมากด้วยประสบการณ์ ด้านการค้นคว้าสมุนไพรไทย ซึ่งเป็นแชมป์สุดยอดแฟนพันธ์แท้ สมุนไพรเมื่อปี พ.ศ. 2551

กว่า 12 ปี ที่เรามุ่งมั่นและร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ อาทิ กรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และมหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อพัฒนาค้นคว้าและวิจัยสรรพคุณของชาเขียวใบหม่อนมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ชาเขียวใบหม่อนชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติส่งมอบถึงมือคุณให้ได้เลือกลองลิ้มชิมรสชาติตามความต้องการ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข พร้อมทั้งได้รับการวิจัยตรวจสอบคุณภาพสินค้าด้านกายภาพ ชีวภาพ และเคมี จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมทั้งตรวจสอบคุณค่าทางโภชนาการ และสารสำคัญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 
           สถานที่จัดจำหน่าย: เรนองที เครื่องดื่มจากธรรมชาติ เพื่อคนรักสุขภาพ สามารถหาซื้อตามสถานที่จัดจำหน่ายดังนี้