เกี่ยวกับเรา


          เรนอง ที
             ประวัติความเป็นม  
             ชาเรนองทีเป็นหนึ่งตราสินค้าของเครื่องดื่มอุตสาหกรรมในครัวเรือนที่ได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักมากที่สุด เครื่องหมายตราสินค้า เรนองที  นั้นเป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพ และสุขภาพของเครื่องดื่มทุกผลิตภัณฑ์
 
             เริ่มก่อตั้งภายใต้ ห้างหุ้นส่วน ชาเขียว จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชาใบหม่อนรายแรกของประเทศไทย คุณสมบัติด้านสุขภาพของชาใบหม่อน ได้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในหมู่ของลูกค้าที่มีความต้องการ ในตัวผลิตภัณฑ์ชาที่มีคุณภาพดีขึ้นจากทาง เรนอง ที
 
             ปัจจุบันทางบริษัทมีการกระจายสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพรไปทั่วโลก และครอบคลุมถึงกลุ่มอายุของผู้บริโภคทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มชาใบหม่อน น้ำขิง และกลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟที่หลากหลาย ก็เป็นที่นิยมสำหรับผู้บริโภค ทางเรนอง ที เรายังมีบริการผลิตเพื่อติดตราสินค้าของลูกค้าในทุกผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่เรามีทั้งหมด ลูกค้าจดจำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เรนอง ที นั้นว่ามีคุณภาพสูง
 
             วิสัยทัศน์  
             ผลิตภัณฑ์เรนอง ที นั้นมีขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน ที่ไม่ใช่เพียงการผลิตสินค้าให้เป็นที่พอใจของผู้บริโภค แต่เราทำให้เหนือระดับความพึงพอใจ เราคัดสรรแต่ส่วนผสมและวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ดีที่สุด โดยทางเรนอง ที เรามีหลักการที่เป็นหัวใจหลักในการคัดสรร ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและจริยธรรม
 
              ผลผลิต
              เรนอง ที มีนโยบายในการควบคมการผลิต ที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการผลิตของเราได้มาตรฐานสากล ระดับโลก แบรนด์เรนอง ที ได้ยึดถือมาตรฐานนี้เสมอมา